????
5 LỜI KHUYÊN GIÚP HỌC SINH MẤT GỐC LỚP 12 ĐẠT TỐI THIỂU 5 ĐIỂM TIẾNG ANH!
Lịch thi THPT Quốc Gia cho môn Tiếng Anh đã được Bộ Giáo dục ấn định sớm vào cuối tháng 6 khiến các bạn học sinh lớp 12 không khỏi lo lắng. Đặc biệt với môn Tiếng Anh – trở ngại của rất nhiều học sinh khiến nguy cơ tổng điểm tốt nghiệp thấp. Dưới đây là 5 lời khuyên giúp học sinh mất gốc đạt tối thiểu 5 điểm Tiếng Anh:

????
1. Ôn theo đề
Lựa chọn các đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh từ các năm trước và làm lại các bài tập trong sách giáo khoa. Thường các dạng đề thi sẽ được lặp lại: chia động từ, tìm từ trái nghĩa, tìm lỗi sai, điền từ vào chố trống,… giúp bạn luyện tập và quen dần với cách tư duy logic khi làm bài.

????
2. Học đều mỗi ngày
75% câu hỏi trong đề thi Tiếng Anh đều là những kiến thức cơ bản, chỉ còn 25% còn lại đòi hỏi bạn cần suy luận thêm để tìm ra đáp án đúng.
Chính vì vậy, hãy dành 1-2h mỗi ngày để luyện tập bạn nhé.

????
3. Học từ vựng thông minh
Tránh nhồi nhét – học quá nhiều từ một lúc.
Bạn cần có 1 quyển sổ tay, ghi lại và học các từ vựng theo từng chủ đề.
Tìm các từ trái nghĩa và đồng nghĩa ghi bên cạnh
Đặt câu với các từ đó với các thì khác nhau.

????
4. Không bỏ trống bất kỳ câu nào
Kể cả với những câu mà bạn không biết, hay suy luận và chọn ra đáp án hợp lý nhất theo ý mình – thậm chí đôi khi là chọn bừa 1 đáp án. Như vậy bạn sẽ có 25% cơ hội đạt điểm, hơn là 0% phải không nào?

????
5. Nhờ giảng viên giúp đỡ
Nếu bạn không tự tin vào khả năng tự học, hãy nhờ giáo viên Tiếng Anh hoặc bạn bè xem và sửa lại những lỗi sai. Lớp luyện thi cũng là lựa chọn tuyệt vời, nhưng nếu bạn cảm thấy e ngại và không muốn đi lại giữa thời tiết nắng nóng thì hãy lên mạng, tham gia lớp luyện thi Tiếng Anh Online cũng vô cùng hiệu quả.
Chúc bạn ôn thi tốt và có kết quả tốt nghiệp như mong đợi!
—————————————————
Cô Trang Anh có một khóa học cực hay giúp học viên có thể dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi PTTH, đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi từ cô nhé https://goo.gl/hudoH9