home01

–   Bạn đang dự định ôn thi IELTS để đi du học,  có một tấm bằng tiếng Anh để xin việc dễ hơn hay chỉ đơn giản là trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh của mình,… Dù là gì đi nữa thì ý định luyện thi IELTS của bạn rất đáng hoan nghênh vì bạn sẽ nhận thấy rằng quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn. Tuy vậy, việc luyện  thi IELTS là một quá trình vô cùng gian nan và vất vả, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, bền bỉ của người học; không ít người đã phải bỏ dở giữa chừng.

–   Cả bạn và tôi đều phải thừa nhận rằng,  IELTS rất khó, nhưng khi có một nhận định đúng đắn về những cơ hội mà tấm bằng IELTS mang lại cho bạn và những kỹ năng vô giá bạn có được khi luyện thi IELTS, thay vì thấy đây là một cuộc thi khô khan và chán ngắt, bạn sẽ thấy hứng thú vô cùng. Mời bạn đón xem một video clip giới thiệu đầy đủ và toàn diện về IELTS sau đây :

Lưu ý: Trong trường hợp video không hiện sub, các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:

tutor

http://www.youtube.com/watch?v=VyyfogSpxec

– IELTS – International English Language Testing System là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Bài thi được đồng điều hành bởi 3 tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc, được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa 2 hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung), trong đó:

+   Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.

+   Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề,, muốn tìm việc làm hoặc vì mục đích di cư.

–   IELTS được chấp nhận ở phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand Nam Phi, ngày càng nhiều các học viện ở Mỹ và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cùng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia Canada.

–   Kết quả của kì kiểm tra IELTS (TRF-Test Report Form) sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Trong năm 2007, đã có hơn một triệu thí sinh tham dự kì kiểm tra IELTS. Và IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.

–   Như các bạn đã biết, việc luyện thi IELTS ở một số trung tâm Anh ngữ hiện nay rất đắt đỏ và không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến các trung tâm đó ôn luyện. Vì thế, tienganh360 đã thiết kế, chắt lọc những bài học luyện thi IELTS  từ cơ bản đến nâng cao có kèm các video trực quan do người bản ngữ thực hiện và có phụ đề để các bạn tiện theo dõi, các bài học này luyện đồng thời cả 4 kỹ năng sẽ được kiểm tra trong IELTS : Nghe, Nói, Đọc Viêt. Ngoài ra, người học cũng nên download hoặc mua những cuốn sách hay mà tienganh360 sẽ tư vấn cho các bạn để rèn luyện cả 4 kỹ năng một cách toàn diện.

– Các bạn có thể bắt đầu ngay với Episode 1 thuộc Series thứ nhất trong loạt bài “IELTS Preparations”: http://tienganhonline.net/ielts-preparation-episode-1-electronic-crime.html

–   Các bạn có thể học nhóm từ 2-3 người để cùng nhau ôn luyện và thường xuyên lên web tienganh360.com để trao đổi kinh nghiệm học tập của mình với những người cùng chí hướng nhé, các bạn sẽ thấy việc luyện thi IELTS trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here