Năm mới đến rồi hãy dùng những câu chúc năm mới vừa độc lại vừa ý nghĩa gửi tặng bạn bè và người thân cho thêm phần sinh động  khác với mọi năm nhé, sau đây là những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay nhất và ý nghĩa nhất:

1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

 

2. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky ( Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.)

 

3. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year

Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới.

 

4. Wishing you health and happiness in the year to come (Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.)

 

5. Live up to 100 year.(Sống lâu trăm tuổi.)

 

6. Security, good health and prosperity.(An khang thịnh vượng.)

 

7. A myriad things go according.(Vạn sự như ý.)

 

8. Congratulations and be prosperous.(Cung hỷ phát tài.)

 

9. Plenty of health.(Sức khỏe dồi dào.)

 

10. Money flow in like water.(Tiền vô như nước.)

 

11. Wishing you love, luck and longevity in the new year

(Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ )

 

12. Fly high through the new year

( Hãy bay cao suốt năm mới )

 

13. Wishing you all the magic of the new year
(Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới )

 

14. Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year

(Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui )

 

15. May all your new year wishes come true
(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )
16. Best/Warmest wishes for a happy and successful new year
(Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

 

17. Happy new year to you and yours
(Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

 

18. Wishes of peace and joy from our family to yours
(Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

 

19. With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all ? (Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta)

 

20. Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…(Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…)

 

21. Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.(Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.)

 

22. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.(Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất)

 

23. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise. 

 

24. Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng. Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

25. Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

I hope that the coming year bring you peace and prosperity. –

26. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.
27. – Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year”.

Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu”.

Chúc các bạn một năm mới với nhiều may mắn và thực hiện được mọi điều trong new year resolution của mình!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here